อินโดรามา เวนเจอร์ส จับมือ สโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เดินหน้าโครงการขยะเลอค่า “ฮาว ทู ทิ้ง” จัดอบรม 5 โรงเรียนในจังหวัดบุรีรัมย์ ในการจัดการขยะพลาสติก และการรีไซเคิล

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และ สโมสรฟุตบอลชั้นนำ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จัดโครงการขยะเลอค่า “ฮาว ทู ทิ้ง” แยกขยะเริ่มที่ตัวเรา โดยจัดอบรมความรู้เรื่องการคัดแยกและจัดการขยะพลาสติกอย่างถูกต้อง ประเภทของพลาสติกและกระบวนการรีไซเคิล PET เพื่อให้เห็นถึงคุณค่าของพลาสติก PET รวมถึงการสร้างมูลค่าจากขวด PET หลังบริโภค ให้แก่คุณครู และน้องๆ จำนวน 1,075 คน จาก โรงเรียนในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้แก่ โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม อำเภอประโคนชัยโรงเรียนสติ๊ก อำเภอสตึกโรงเรียนธารทองพิทยาคม อำเภอลำปลายมาศโรงเรียนลำดวนพิทยาคม อำเภอกะสัง และโรงเรียนบัวหลวงวิทยาคม อำเภอเมืองบุรีรัมย์ พร้อมทั้งมอบสื่อความรู้และทุนสำหรับการจัดการขยะภายในโรงเรียน โดยมุ่งหวังการสร้างสังคมในโรงเรียนให้เป็นจุดเริ่มต้นของการเรียนรู้ด้านการคัดแยกและการจัดการขยะในชุมชน

Stay Connected
Latest News

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!