มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ พม. จีดีเอช และ มูลนิธิ 5 For All พาผู้สูงอายุดูหนัง “หลานม่า” ฟรี!! กว่า 4,200 ที่นั่ง ในโรงหนังเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมคุณค่าความสัมพันธ์ระหว่างผู้สูงอายุและครอบครัว

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และ มูลนิธิ 5 For All จัดกิจกรรมนำผู้สูงอายุจากทั่วประเทศชมภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า”

ภาพยนตร์ไทยที่สร้างขึ้นเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลากหลายเจเนอเรชั่นมาอยู่ร่วมกัน ซึ่งนับวันจะหายไปจากสังคมไทย ทำให้คนไทยกลับไปนึกถึงช่วงเวลาที่เคยอบอุ่นอีกครั้ง จะทำให้คุณอยากกลับไปกอดคนที่บ้านอีกครั้งและเรียนรู้คำว่า “ครอบครัวมีค่ามากกว่าเงิน” โดยนำผู้สูงอายุกว่า 4,200 คน จากโรงเรียนผู้สูงอายุในเขตกรุงเทพมหานคร, จังหวัดสุพรรณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์, ผู้สูงอายุในศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ 12 แห่ง และเครือข่ายผู้สูงอายุ เพื่อส่งเสริมคุณค่าความสัมพันธ์ระหว่างผู้สูงอายุและครอบครัว ตลอดจน เป็นการเสริมสร้างพลังกายและพลังใจให้กับคุณตาคุณยาย

อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ พร้อมด้วย แรมรุ้ง วรวัธ อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ, ปรียาวรรณ ภูวกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายจัดจำหน่ายในโรงภาพยนตร์อาวุโส บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และ อุษา เสมคำ นักแสดงจากภาพยนตร์ “หลานม่า” มาร่วมพูดคุยถึงความร่วมมือในการมอบโอกาสเพื่อส่งมอบความสุข สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับคุณตาคุณยายในโอกาสเข้าชมภาพยนตร์ “หลานม่า” พร้อมให้ผู้สูงอายุทุกท่านได้อร่อยกับป๊อปคอรน์และเครื่องดื่มในขณะชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฟรี!! ทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ มุ่งเน้นการสร้างคุณค่าให้กับสังคมภายใต้แนวคิด Care for Social” ที่ส่งมอบโอกาสและความอบอุ่นสู่ทุกหัวใจผ่านหลากหลายกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี หนึ่งในกิจกรรมหลักที่เป็นจุดเริ่มต้นดี ๆ ในการส่งกำลังใจ มอบความสุข สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ นั่นคือ กิจกรรม “เปิดโลกกว้าง สร้างรอยยิ้ม” ซึ่งนำน้อง ๆ คนพิการ และผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาสเข้าชมภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจต่อยอดในการพัฒนาศักยภาพ

Stay Connected
Latest News

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!