Porto Chino ควง After You เปิดร้านแรกในมหาชัย ปักหมุดเป็นเบอร์ 1 ไลฟ์สไตล์ 24 ชม. แห่งย่านพระราม 2-สมุทรสาคร

ดี–แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ เผย Porto Chino ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนพระราม 2 คว้าผู้เช่าศักยภาพ After You ขวัญใจสายหวาน เพิ่มความคึกคักย่านมหาชัย พร้อมเดินหน้าพัฒนาโซนอาหารติดแอร์ ชิมลางช่วงซัมเมอร์ผลตอบรับดี มีผู้เข้าใช้บริการ 2,500 คันหรือ 6,250 คน

ลุยต่อยอดแผนการเติมพาร์ทเนอร์ร้านค้าเช่า เพื่อสอดรับจุดยืนความเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการเข้าถึงตลอด 24 ชั่วโมง ปักหมุดขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่พระราม 2 และสมุทรสาคร เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่รองรับไลฟ์สไตล์ 24 ชั่วโมงเต็มรูปแบบ เข้าถึงง่ายและสะดวก ตั้งเป้าดันผู้ใช้บริการเพิ่ม 30% หรือกว่า 10,000 คน/วัน รายได้โต 50% ในปีนี้ ลุยเพิ่มผู้เช่าศักยภาพใหม่อีกกว่า 10 ร้าน

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คอมมูนิตี้มอลล์ และจุดพักรถ หรือ Rest Area เปิดเผยว่า Porto Chino ไลฟ์สไตล์มอลล์บนทำเลศักยภาพ ถนนพระราม 2 รวบรวมไลฟ์สไตล์ในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่และร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต คลินิก แหล่งกวดวิชา ร้านช้อปปิ้ง เพื่อเป็นแหล่งศูนย์รวมด้านไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย ทั้งคนในพื้นที่และผู้สัญจร ด้วยกลยุทธ์การเลือกทำเลที่สำคัญย่านมหาชัย และเป็นเส้นทางสัญจรที่เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ เช่น หัวหิน ชะอำ เพชรบุรี ฯลฯ โดยในปีที่ผ่านมาพบยอดทราฟฟิกคนเข้าใช้บริการกว่า 7,000 คนต่อวัน และคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 30% หรือกว่า 10,000 คน/วัน ในสิ้นปีนี้ ล่าสุดได้ดึงผู้เช่าศักยภาพ After You มาเปิดสาขาใหม่ เพื่อเพิ่มไฮไลท์ให้กับศูนย์ และดึงดูดผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้น


“กว่า 11 ปี ของ Porto Chino ไลฟ์สไตล์มอลล์บนถนนพระราม 2 นับว่าประสบความสำเร็จเกินคาด โดยเฉพาะในปีนี้ พฤติกรรมผู้บริโภคเริ่มกลับมานั่งทานอาหารที่ร้านมากขึ้น ตลอดจนนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่เริ่มกลับมาเดินทางท่องเที่ยวตามปกติ ล่าสุดคว้าผู้เช่าศักยภาพ After You ขวัญใจสายหวาน หวังเพิ่มความคึกคักย่านมหาชัย ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพของแบรนด์จากการได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้บริโภคที่ชื่นชอบของหวาน โดยเรามองหาผู้เช่าศักยภาพที่มีคาเรกเตอร์หรือเอกลักษณ์ของแบรนด์เข้ามา เพื่อสร้างความแตกต่างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่ ซึ่ง After You เป็นร้านที่มีความหลากหลายของเมนูและมีรูปแบบการตกแต่งร้านที่สวยงามและตอบโจทย์การใช้เวลาแห่งวามสุขของลูกค้ากับสมาชิกในครอบครัว หรือจะเป็นที่นัดพบรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนก็สุดแสนจะลงตัว เพื่อช่วยเพิ่มทราฟฟิกเข้าศูนย์ฯ นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาโซนอาหารติดแอร์ หลังชิมลางช่วงซัมเมอร์ซึ่งได้ผลตอบรับดี มีผู้เข้าใช้บริการ 2,500 คัน หรือ 6,250 คน ลุยต่อยอดแผนการเติมพาร์ทเนอร์ร้านค้าเช่าเพื่อสอดรับจุดยืนความเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการเข้าถึงตลอด 24 ชั่วโมง” นายสุเทพกล่าว

นายสุเทพ กล่าวเพิ่มเติมว่า จากผลตอบรับที่เป็นไปตามเป้า Porto Chino ลุยต่อยอดแผนการเติมพาร์ทเนอร์ร้านค้าเช่าเพื่อสอดรับจุดยืนความเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการเข้าถึงตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มร้านอาหาร ความงาม ธุรกิจบริการต่างๆ และร้านอาฟเตอร์เวิร์ค ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับกลุ่มผู้ใช้บริการ นอกจากนี้ยังมองหาพาร์ทเนอร์ที่สอดรับกลุ่มเป้าหมายครอบครัว เจ้าของธุรกิจ และนักเดินทางบนย่านพระราม 2 เพื่อปักหมุดขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่พระราม 2 และสมุทรสาคร เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์รองรับไลฟ์สไตล์ 24 ชั่วโมงเต็มรูปแบบ ที่เข้าถึงง่ายและสะดวก ห้องน้ำสะอาด มีที่จอดรถใกล้และเพียงพอต่อการเข้าใช้บริการ มีร้านค้ารองรับแบบ 24 ชั่วโมง ตั้งเป้าเพิ่ม 10 ร้านดันผู้ใช้บริการเพิ่ม 30% หรือกว่า 10,000 คน/วัน ตั้งเป้ารายได้โต 50% ในปีนี้ โดย Porto Chino ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพในย่านพระราม 2 สมุทรสาคร ลูกค้าหลักเป็นคนในพื้นที่รัศมี 7-10 กิโลเมตร โดยประกอบด้วย คนพื้นที่รอบโครงการ 60% พนักงานบริษัทระดับผู้จัดการ 30% และคนเดินทาง 10% ซึ่งการออกแบบศูนย์ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของคนตลอด 24 ชม. นับเป็นจุดแข็งสำคัญที่สร้างความแตกต่างของ Porto Chino

Stay Connected
Latest News

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!