พนักงานขับรถนครชัยแอร์ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ โครงการคัดเลือกพนักงานรถร่วมดีเด่น ประจำปี 2566 จาก บริษัท ขนส่ง จำกัด

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่ บริษัท ขนส่ง จำกัด ได้จัดโครงการคัดเลือกพนักงานรถร่วมดีเด่น ประจำปี 2566 เพื่อเชิดชูเกียรติพนักงานขับรถในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา บริษัท ขนส่ง จำกัด เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 ณ อาคารสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร)

ในการนี้พนักงานขับรถนครชัยแอร์ ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัลตามโครงการคัดเลือกพนักงานรถร่วมดีเด่น ประจำปี 2566 ได้แก่ นายสุรชัย ดำชะไว พนักงานขับรถประจำสาย 937 กรุงเทพ-จักราช-สนม และ นายเซียนชัย พาปาน พนักงานขับรถประจำสาย 34-2 กรุงเทพ-คำม่วง ซึ่งพนักงานขับรถที่ได้รับรางวัลดังกล่าว เป็นผู้ที่มีประวัติความประพฤติดี ให้บริการดี และมีการพัฒนาตนเอง รวมถึงมีจิตสำนึกในการขับขี่ที่ปลอดภัย ตามนโยบายขับรถปลอดอุบัติเหตุของนครชัยแอร์ ทั้งนี้ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาบุคลากรในอาชีพขับรถ เพื่อมอบบริการที่ดีและปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการตามเป้าหมายของนครชัยแอร์เพื่อมอบความอุ่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทางแก่ผู้เดินทางอย่างยั่งยืน

โดยที่ผ่านมา บริษัท ฯ ได้มีการอบรมพนักงานขับรถในหลักสูตรต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งมีการตรวจความพร้อมพนักงานขับรถก่อนออกคิวทุกครั้ง โดยตรวจความพร้อมร่างกายและสภาพรถ และมีการติดตามตรวจสอบการขับรถด้วยระบบ GPS ทุกเส้นทาง พร้อมมีศูนย์ควบคุมการเดินรถ ให้คำแนะนำและช่วยเหลือพนักงานขับรถในทุกกรณี

ปัจจุบัน บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการจองตั๋วรถโดยสารหลากหลายช่องทาง ทั้งการซื้อตั๋วโดยสารผ่านตู้อัตโนมัติระบบทัชสกรีน ณ บริเวณสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) ซึ่งลูกค้าสามารถทำรายการจองตั๋วได้ด้วยตนเอง โดยสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้ 120 วัน ในทุกเส้นทาง และชำระเงินผ่าน QR Code หรือ Line Pay เพื่อรับตั๋วหน้าตู้ได้ทันที และกรณีการจองตั๋วในวันเดินทางต้องเลือกเที่ยวเวลาก่อนรถออกไม่น้อยกว่า 10 นาที นอกจากนี้ยังสามารถจองตั๋วและสอบถามข้อมูลผ่านสายด่วน Call Center 1624 รวมทั้งผ่านช่องทางการให้บริการในโซเชียลมีเดีย NCA Social Booking โดยทำรายการผ่านทาง Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือ ผ่านทาง Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) อีกทั้งยังสามารถเข้าไปที่ www.nakhonchaiair.com/ncaweb/home หรือ ติดต่อทำรายการได้ด้วยตนเองที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ได้ทุกสาขา

Stay Connected
Latest News

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!