ซีอาร์จี ฉลองครบรอบ 45 ปี ผนึกกำลัง The 1 (เดอะ วัน) จัดแคมเปญพิเศษ “CRG 45th Anniversary Exclusive Forward” มอบสิทธิประโยชน์มากมาย

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี : CRG) ผู้นำธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย (Food Chain Industry) ของประเทศไทย ชวนฉลองครบรอบ 45 ปี โดยผนึกกำลังกับ The 1 พันธมิตรรายสำคัญ จัดเต็มมอบสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าคนพิเศษของ ซีอาร์จี และ สมาชิก The 1 เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ กับแคมเปญ CRG 45th Anniversary Exclusive Forward” เริ่มวันที่ 1 กันยายน 2566 จนถึง 31 ตุลาคม 2566 นี้

ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เปิดเผยว่า “ซีอาร์จี ดำเนินธุรกิจร้านอาหารมาอย่างยาวนานถึง 45 ปี ด้วยความมุ่งมั่นและเจตนารมณ์เพื่อการตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคชาวไทย ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพ และบริการที่ดี ในโอกาสนี้ จึงขอส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการผนึกกำลังกับพันธมิตรรายสำคัญอย่าง The 1 ส่งมอบของขวัญเพื่อแทนคำขอบคุณผ่านแคมเปญ “CRG 45th Anniversary Exclusive Forward” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ ซีอาร์จี ตั้งใจมอบให้ ด้วยคูปองส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้า 500 ท่านแรก และการแลกรับเมนูสุดคุ้ม จาก 13 แบรนด์ร้านอาหารชั้นนำในเครือซีอาร์จี ที่ร่วมรายการ แก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุน และอยู่เคียงข้างกันมาตลอดระยะเวลา 45 ปี และขอให้คำมั่นว่าเราจะยังคงเดินหน้าในการพัฒนาสินค้า และบริการ เพื่อส่งมอบมื้ออาหารที่ดีที่สุด และประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ลูกค้าจะได้รับจากเราต่อไป”

กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์, Managing Director – The 1  กล่าวว่า “ในโอกาสพิเศษที่ ซีอาร์จี ครบรอบ 45 ปี เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับสมาชิก The 1 ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายที่สามารถรับสิทธิ์ได้อย่างสะดวกสบายผ่าน The 1 APP ยิ่งไปกว่านั้น The 1 ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล มีความเชื่อมั่นในความร่วมมืออย่างยั่งยืนกับ ซีอาร์จี ที่ทำให้เราสามารถมอบความพิเศษให้กับสมาชิก The 1 ได้ในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 10% เมนูราคาพิเศษ และสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่มอบให้สมาชิกตลอดทั้งปี ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุกมิติ ผ่านวิสัยทัศน์การเป็น Center of Life นั่นเอง”

แคมเปญ “CRG 45th Anniversary Exclusive Forward” มอบสิทธิประโยชน์และส่วนลดสุดพิเศษ 2 ต่อ

ต่อที่ 1

สำหรับสมาชิกที่มี The 1 APP 500 ท่านแรก รับคูปองส่วนลดพิเศษจาก 13 แบรนด์ในเครือ CRG เมื่อสะสมยอดครบ 1,000 บาท ได้แก่ Mister Donut, Auntie Anne’s, Pepper Lunch, Chabuton, Cold Stone Creamery, Terraces De Bangkok, Yoshinoya, Ootoya, Tenya, Katsuya, Aroidee, Brown Café และ Arigato

เพียงสะสมยอดใช้จ่ายจากร้านค้า 13 ร้านข้างต้น โดยการแจ้งหมายเลขสมาชิก The 1 ก่อนชำระเงิน คูปองจะส่งเข้าที่ My Reward ของลูกค้าใน App The 1 ให้อัตโนมัติเมื่อทำรายการสำเร็จตามเงื่อนไขแคมเปญ (คูปองจะส่งเข้า My Reward ให้ลูกค้าในวันถัดไป)

ต่อที่ 2

  • แลก 1 คะแนน บวกเงิน 45 บาท รับเมนูสุดคุ้มจากแบรนด์ Mister Donut, Auntie Anne’s, Aroidee และ Arigato (จำนวน 3,000 สิทธิ์/แบรนด์ )
  • หรือเลือกแลกเริ่มต้นที่ 1 คะแนน บวกเงิน 145 บาท รับเมนูสุดคุ้มจากแบรนด์จากแบรนด์ Pepper Lunch, Chabuton, Cold Stone Creamery, Terraces De Bangkok, Yoshinoya, Ootoya, Tenya, Katsuya, และ Brown Café (จำนวน 2,000 สิทธิ์/แบรนด์)

พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม เต็มอิ่มไปกับความอร่อยในราคาสุดพิเศษ ที่ ซีอาร์จี  และ The 1 เต็มใจมอบให้ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2566 จนถึง 31 ตุลาคม 2566 นี้ ที่ร้านอาหารในเครือ ซีอาร์จี  ทั้ง 13 แบรนด์ที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CentralRestaurantsGroup หรือ CRG Call Center 1312

Stay Connected
Latest News

กลุ่มเซ็นทรัล ในฐานะตัวแทนหนึ่งเดียวของภาคเอกชนไทย กับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ มากว่า 7 ปี   พร้อมบริษัทในเครือ จับมือร่วมกับ UN ส่งต่อโลกที่ยั่งยืนสู่เจเนอเรชั่นถัดไป ภายใต้แคมเปญ “Central Group Love the Earth” (เซ็นทรัล กรุ๊ป เลิฟ ดิ เอิร์ธ)