โลตัส ชวนช้อปส่งท้ายปีแบบสุขใหญ่ จับมือพันธมิตรบัตรเครดิต แจกโปรจัดหนักมอบความคุ้มค่าแบบจัดเต็มให้ลูกค้าโลตัส

โลตัส จับมือกับพันธมิตรบัตรเครดิต 5 แบรนด์ดัง แจกโปรโมชั่นแบบจัดหนักมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าโลตัส ช้อปฉลองส่งท้ายปีแบบสุขใหญ่ รับเครดิตเงินคืน สะสมแต้ม เปย์ได้แบบจัดเต็ม ที่โลตัสทั่วประเทศและ Lotus’s SMART App

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด โลตัส กล่าวว่า “ในช่วง โค้งสุดท้ายของปีนี้ คาดว่าประชาชนจะมีการจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคอย่างคึกคัก โลตัส พร้อมมอบความรู้สึกดีๆ แบบสุขใหญ่ เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี และจัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าโลตัส โดยร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ ทั้งบัตรเครดิตโลตัส จากโลตัส มันนี่ พลัส บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิต KTC และบัตรเครดิต CardX โดยได้จัดโปรโมชั่นแบบสุขใหญ่ให้ลูกค้าช้อปสนุกฉลองเทศกาลปีใหม่ มอบความคุ้มค่าเฉพาะลูกค้าโลตัส ทั้งรับเครดิตเงินคืนมูลค่าสูงสุดกว่า 5,700 บาท หรือรับคะแนนสมาชิกบัตรเครดิตเพิ่มสูงสุด 40,000 คะแนน เมื่อช้อปผ่านสาขาของโลตัส โลตัสโกเฟรช

หรือช้อปผ่านโลตัสออนไลน์ และ Lotus’s SMART App และชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการตามที่กำหนด จึงขอเชิญชวนลูกค้าและประชาชนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดคุ้มที่โลตัสทั่วประเทศ นอกจากจะได้สินค้าคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นแล้ว ยังได้ช้อปอย่างสนุกและเพลิดเพลินกับสินค้าปีใหม่ที่โลตัสคัดสรรมามากถึง 3,500 รายการ ฉลองเทศกาลส่งท้ายปี ให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส”

โปรโมชั่นส่งท้ายปีแบบสุขใหญ่ มีรายละเอียดบัตรเครดิตที่ร่วมรายการดังนี้

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ตรวจสอบรายละเอียดได้ทาง https://corporate.lotuss.com/en/promotions/

Stay Connected
Latest News

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!