Prudential Family Run สุดคึกคัก! นักวิ่งกว่า 2,000 คน ร่วมสร้างปรากฎการณ์ “STEP UP, START NOW : สุขภาพดีกว่าเดิม แค่เริ่มไปด้วยกัน”

ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายสำหรับกิจกรรมวิ่ง Prudential Family Run โดย พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เพื่อฉลองวาระครบรอบ 175 ปีของการก่อตั้งพรูเด็นเชียล กับเส้นทางสุดพิเศษ ระยะทางเดิน-วิ่ง 5 กม. และ 1.75 กม. ภายใต้แนวคิดที่ว่า STEP UP, START NOW :สุขภาพดีกว่าเดิม แค่เริ่มไปด้วยกัน”

โดยได้รับความสนใจจากนักวิ่งมืออาชีพและนักวิ่งที่เพิ่งแจ้งเกิดเป็นครั้งแรก มากันแบบเดี่ยว แบบคู่ แบบครอบครัวกว่า 2,000 คน เพื่อร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ในการมีสุขภาพที่แข็งแรงไปด้วยกัน

พิธีปล่อยตัวนักวิ่ง Prudential Family Run จัดขึ้นที่ สนามหลวง แลนด์มาร์คประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ โดยมีทีมผู้บริหารพรูเด็นเชียล ประเทศไทย มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก เพื่อเป็นกำลังใจให้ นักวิ่งในการพิชิตเป้าหมาย

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่พรูเด็นเชียลฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ “Umay+ Bangkok Midnight Marathon 2023” ในงานนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมพิเศษ “Prudential Family Run” ซึ่งเป็นระยะทางที่ไม่ไกลมาก เปิดโอกาสให้นักวิ่งหน้าใหม่, ผู้ที่เริ่มออกกำลังกาย หรือ การเชิญชวนสมาชิกในครอบครัวมาร่วมออกกำลังกาย ซึ่งระยะทางไม่ได้สำคัญเท่ากับความตั้งใจที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการสร้างสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน”

“ด้วยแนวคิด “step up, start now : สุขภาพดีกว่าเดิม แค่เริ่มไปด้วยกัน เราเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือจุดเริ่มต้นในการออกมาขยับร่างกายของเรา ก็เท่ากับการมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นวันละนิด ก่อนหน้าที่จะมีกิจกรรม Prudential Family Run ครั้งนี้ พรูเด็นเชียลฯ ได้จัดให้มี Prudential Run Clinic เพื่อฝึกทักษะการวิ่งและเตรียมความพร้อมของร่างกายโดยได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก” นายบัณฑิตกล่าว

ส่งท้ายงาน Prudential Family Run ด้วยภาพบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและประทับใจของนักวิ่งที่มาทั้งแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม แบบคู่ หรือ มาทั้งครอบครัว ตลอดเส้นทางแลนด์มาร์คประวัติศาสตร์สำคัญๆ รอบเกาะรัตนโกสินทร์ ไม่ว่าจะเป็น วัดพระแก้ว ศาลหลักเมือง พิพิธสถานแห่งชาติ ทำให้นักวิ่งได้ออกกำลังกาย และได้แวะถ่ายรูปกับแลนด์มาร์คสวยๆ เป็นที่ระลึก

Stay Connected
Latest News

“วงษ์สยามก่อสร้าง” ผู้นำธุรกิจบริหารจัดการระบบน้ำแบบครบวงจร เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรกมูลค่าไม่เกิน 2,200 ล้านบาท  ชูจุดเด่น CGIF ค้ำประกัน เรทติ้ง AAA(tha) สูงสุดในตลาด ตอกย้ำความเชื่อมั่นนักลงทุน

โครงการ SEED Project ปี 4 รอบภาคใต้ตอนล่าง จัดโดย สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมกับ มูลนิธิสถาบันพระปกเกล้าเพื่อสังคมและเครือข่ายเยาวชน SEED Thailand ณ โรงแรมหาดแก้ว รีสอร์ท จังหวัดสงขลา วันที่ 6-9 มิถุนายน พ.ศ.2567