ความสุขคูณ 2 Give a Gift Give Happiness มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนองค์กรทำของที่ระลึกการกุศล ช่วงเทศกาลปีใหม่!  

ความสุขคูณ2 Give a Gift Give Happiness โดยมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนองค์กรต่างๆ สั่งทำของที่ระลึกการกุล มอบให้คู่ค้าทางธุรกิจ ในช่วงเทศกาลปีใหม่!  

เทศกาลแห่งความสุขปลายปีที่กำลังจะมาถึง !!  มูลนิธิรามาธิบดีฯ ขอเชิญชวนบริษัท หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่กำลังมองหาของที่ระลึกดีไซน์สวย ราคาจับต้องได้ ทางเลือกใหม่ของการมอบของขวัญที่ส่งต่อความสุขได้ไม่สิ้นสุด เพื่อมอบให้กับคู่ค้าทางธุรกิจ ห้ามพลาด! กับ Give a Gift Give Happiness ความสุขคูณ 2 ได้ทั้งของที่ระลึกสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ สร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร และยังได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อส่งต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยยากไร้ และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ โดยสั่งผลิตขั้นต่ำ 300 ชิ้น สามารถสกรีนหรือปักได้ สอบถามเพิ่มเติมโทร 0-2201-2222 ต่อ 124 (คุณนพวรรณ : ฝ่ายงานของที่ระลึก) ในวันและเวลาราชการ ติดตามข่าวสารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้ที่ FB • IG • LINE @RAMAFOUNDATION

“คำว่าให้…ไม่สิ้นสุด”

Stay Connected
Latest News

บี.กริม เพาเวอร์ บริษัทหนึ่งเดียวในเอเชีย คว้ารางวัลองค์กรยั่งยืนระดับโลก จาก S&P Global ในระดับ Top 10% ของอุตสาหกรรมสาธารณูปโภคไฟฟ้า ตอกย้ำความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจบนรากฐานความยั่งยืน

เทอร์มินอล21 พระราม3 จับมือ กรุงเทพมหานคร ยกทีมบุคลากรทางการแพทย์ เปิดพื้นที่บริการตรวจสุขภาพแก่ประชาชน ฟรี! ในงานตลาดนัดสุขภาพ “Bangkok Health Market Zone3” รณรงค์ให้คนไทยดูแลใส่ใจสุขภาพ ห่างไกลจากโรคร้าย