ความสุขคูณ 2 Give a Gift Give Happiness มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนองค์กรทำของที่ระลึกการกุศล ช่วงเทศกาลปีใหม่!  

ความสุขคูณ2 Give a Gift Give Happiness โดยมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนองค์กรต่างๆ สั่งทำของที่ระลึกการกุล มอบให้คู่ค้าทางธุรกิจ ในช่วงเทศกาลปีใหม่!  

เทศกาลแห่งความสุขปลายปีที่กำลังจะมาถึง !!  มูลนิธิรามาธิบดีฯ ขอเชิญชวนบริษัท หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่กำลังมองหาของที่ระลึกดีไซน์สวย ราคาจับต้องได้ ทางเลือกใหม่ของการมอบของขวัญที่ส่งต่อความสุขได้ไม่สิ้นสุด เพื่อมอบให้กับคู่ค้าทางธุรกิจ ห้ามพลาด! กับ Give a Gift Give Happiness ความสุขคูณ 2 ได้ทั้งของที่ระลึกสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ สร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร และยังได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อส่งต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยยากไร้ และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ โดยสั่งผลิตขั้นต่ำ 300 ชิ้น สามารถสกรีนหรือปักได้ สอบถามเพิ่มเติมโทร 0-2201-2222 ต่อ 124 (คุณนพวรรณ : ฝ่ายงานของที่ระลึก) ในวันและเวลาราชการ ติดตามข่าวสารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้ที่ FB • IG • LINE @RAMAFOUNDATION

“คำว่าให้…ไม่สิ้นสุด”

Stay Connected
Latest News

“วงษ์สยามก่อสร้าง” ผู้นำธุรกิจบริหารจัดการระบบน้ำแบบครบวงจร เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรกมูลค่าไม่เกิน 2,200 ล้านบาท  ชูจุดเด่น CGIF ค้ำประกัน เรทติ้ง AAA(tha) สูงสุดในตลาด ตอกย้ำความเชื่อมั่นนักลงทุน

โครงการ SEED Project ปี 4 รอบภาคใต้ตอนล่าง จัดโดย สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมกับ มูลนิธิสถาบันพระปกเกล้าเพื่อสังคมและเครือข่ายเยาวชน SEED Thailand ณ โรงแรมหาดแก้ว รีสอร์ท จังหวัดสงขลา วันที่ 6-9 มิถุนายน พ.ศ.2567