“คิเรอิคิเรอิ” ดีเดย์วันล้างมือโลก จัดงานวิ่ง ปั้น Brand Purpose หวังสร้างการล้างมือให้เป็นสุขนิสัยประจำของคนไทย  

ไลอ้อน ประเทศไทย โดย “คิเรอิคิเรอิ” ปั้น Brand Purpose ใช้วันล้างมือโลก (15 ตุลาคม 2566) ดีเดย์ เริ่มแคมเปญ จัดงานวิ่ง “Kirei Kirei Handwashing Day Run : วิ่งด้วยใจให้น้องมือสะอาด” หวังสร้างการล้างมือให้เป็นสุขนิสัยประจำของคนไทย 

นายประเสริฐ สุรัตนเมธากุล ผู้จัดการส่วนผลิตภัณฑ์ดูแลความงามและเด็ก บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โฟมล้างมือ คิเรอิคิเรอิ (Kirei Kirei) ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ล้างมืออันดับหนึ่งที่มีส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50 % ยาวนานถึง 10 ปี มีเป้าหมายมุ่งสร้าง “Brand Purpose” หรือ “เจตจำนงของแบรนด์” ด้วยการทำให้การล้างมือเป็น “สุขนิสัยใหม่” ในชีวิตประจำวันให้เด็กและครอบครัวของคนไทย โดยล่าสุด คิเรอิคิเรอิ ได้สร้าง Big Move อีกครั้ง ด้วยการยกระดับความจริงจังในการสร้างการรับรู้เรื่องการล้างมือตามเจตจำนงของแบรนด์ (Brand Purpose) ด้วยการจัดงานวิ่งครั้งใหญ่ Kirei Kirei Handwashing Day Run : วิ่งด้วยใจให้น้องมือสะอาด” โดยใช้วันล้างมือโลก (15 ตุลาคม 2566) เป็นวันดีเดย์ในการเริ่มเคมเปญในครั้งนี้

งานวิ่ง Kirei Kirei Handwashing Day Run : วิ่งด้วยใจให้น้องมือสะอาด” เป็นการจัดงานภายใต้แนวคิด สรรสร้างมือสะอาด เพื่อปลอดโรค ลดการระบาดแก่สังคมเมือง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นไปแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ สวนหลวง ร.9 เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร โดยงานนี้ยังได้รับความร่วมมือจาก กรุงเทพมหานคร และ กรมอนามัยอีกด้วย โดยมี นายแพทย์อรรถพล แก้วสัมฤทธิ์ รองอธิบดีกรมอนามัย รวมทั้งนายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัดกรุงเทพหานคร มาร่วมเป็นเกียรติในงาน การจัดกิจกรรมครั้งนี้เหล่าบรรดานักวิ่งและคนที่ใส่ใจสุขภาพตบเท้าร่วมวิ่งไปด้วยกันกว่า 1,000 คน ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานจะนำไปมอบให้กับกรมอนามัย และกรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปทำกิจกรรมในการสร้างการรับรู้และการสนับสนุนการล้างมือที่ถูกต้องให้กับชุมชนต่าง ๆ ต่อไป

“กิจกรรมงานวิ่งดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งที่ คิเรอิคิเรอิ มุ่งส่งเสริมให้คนไทยร่วมสร้างพฤติกรรมการล้างมือให้สะอาดอย่างถูกวิธีเพื่อสุขอนามัยที่ดีและป้องกันการติดเชื้อโรค โดยคิเรอิคิเรอิ ตั้งใจจะให้เป็นกิจกรรมประจำปีที่จะดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำ Brand Purpose ของคิเรอิคิเรอิที่ต้องการทำให้การล้างมือเป็น “สุขนิสัยใหม่” ในชีวิตประจำวันให้กลุ่มเด็กและครอบครัวของคนไทย และยังสอดคล้องกับ Hand washing Day หรือวันล้างมือโลก ซึ่งเป็น Global Event ที่ทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ”

ที่ผ่านมา “คิเรอิคิเรอิ” ได้พยายามสร้างการรับรู้ในเรื่องความสำคัญในการล้างมือมาโดยตลอด และเน้นไปที่กลุ่มเด็กและครอบครัวเป็นหลัก เช่นการไปสอนการล้างมือให้กับนักเรียนตามโรงเรียนต่าง ๆ การทำตู้ล้างมือเคลื่อนที่ไปติดตั้งไว้ตามโรงเรียนและศูนย์เด็กเล็ก รวมทั้งการบริจาคผลิตภัณฑ์จำนวนมาก เพื่อช่วยลดความเดือดร้อนและการแพร่ระบาดของโรคทุกครั้งที่มีการระบาดใหญ่

Stay Connected
Latest News

กลุ่มเซ็นทรัล ในฐานะตัวแทนหนึ่งเดียวของภาคเอกชนไทย กับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ มากว่า 7 ปี   พร้อมบริษัทในเครือ จับมือร่วมกับ UN ส่งต่อโลกที่ยั่งยืนสู่เจเนอเรชั่นถัดไป ภายใต้แคมเปญ “Central Group Love the Earth” (เซ็นทรัล กรุ๊ป เลิฟ ดิ เอิร์ธ)