14 ปี มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ร่วมส่งมอบอ้อมกอดอันอบอุ่นผ่านของขวัญจากใจคนไทย เพื่อรอยยิ้มของทุกคน

การส่งต่อรอยยิ้มผ่านของขวัญที่บรรจุความห่วงใยอันเต็มเปี่ยมไปด้วยกำลังใจ และโอกาส มอบให้น้องๆ ในจังหวัดชายแดนใต้ และจังหวัดอื่นๆ   โดย กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับกองทัพบก และภาคีเครือข่าย สานต่อโครงการ Million Gifts Million Smiles” ปีที่14 (มิลเลี่ยนกิฟท์  มิลเลี่ยนสมายล์) ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้มของทุกคน พร้อมทั้งจับมือ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

เชิญชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมส่งมอบของขวัญปีใหม่และวันเด็ก พร้อมสร้างโอกาสให้เด็กโดยการมอบทุนการศึกษาเพื่อเด็กยากจนพิเศษ ประจำปี 2567 แด่น้อง ๆ ในจังหวัดชายแดนใต้ และจังหวัดอื่นๆ  โดยสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฯ ผ่าน 3 ช่องทางหลัก ได้แก่  มอบทุนการศึกษาเพื่อเด็กยากจนพิเศษ (กศส.), ส่งมอบของขวัญผ่านจุดรับของขวัญ และร่วมบริจาคเป็นเงินสด เพื่อสมทบทุนจัดซื้อ อุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน เสื้อผ้า ตุ๊กตา จักรยาน และอุปกรณ์การเรียน เพื่อส่งต่อโอกาส แบ่งปันรอยยิ้ม และเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ  ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค.66

บุษบา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร กลุ่มเซ็นทรัล กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 14 ปี ที่กลุ่มเซ็นทรัล ได้ส่งมอบโอกาส ความห่วงใย กำลังใจ และสร้างรอยยิ้ม ผ่านการส่งมอบของขวัญและทุนการศึกษาในช่วงเทศกาลปีใหม่และวันเด็ก เพราะเราเชื่อว่าของขวัญจากใจจะแทนรอยยิ้มและกำลังใจส่งให้น้องๆ แม้อยู่ห่างไกลคนละพื้นที่    ไม่ว่าจะเป็นทุนการศึกษาเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครอง ทําให้ครอบครัวสามารถดําเนินชีวิตอย่างมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น  รวมถึงจักรยาน อุปกรณ์การเรียน-กีฬา จะช่วยเสริมทักษะและการเรียนรู้

ปีนี้กลุ่มเซ็นทรัลยังคงร่วมมือกับกองทัพบก และกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) สานต่อโครงการ “Million Gifts Million Smiles” ปีที่14 (มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์) ภายใต้ โครงการ “เซ็นทรัล ทำ” ทำด้วยกัน ทำด้วยใจ โครงการเพื่อความยั่งยืนดำเนินการโดยกลุ่มเซ็นทรัล ผ่านแนวคิด FROM THE HEARTS TO THE SMILES ของขวัญจากใจเพื่อรอยยิ้มของทุกคน โดยได้แบ่งธีมการส่งมอบรอยยิ้มแบ่งออกเป็น 3 ช่องทาง ได้แก่ Pay it Forward, Give it Forward และ Share it Forward เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการส่งมอบโอกาสที่ยิ่งใหญ่ มากกว่าความสุขของการเป็นผู้รับ คือความสุขของการเป็นผู้ให้ และมากกว่าของขวัญจากใจ คือ อนาคตที่สดใสของเด็กๆ

กลุ่มเซ็นทรัล  ขอเชิญชวนประชาชน ภาครัฐ ภาคีเอกชน และพันธมิตรคู่ค้าร่วมมอบโอกาสในการศึกษา หรือของขวัญชิ้นใหม่ที่ไม่เคยผ่านการใช้มาก่อน อาทิ จักรยาน, อุปกรณ์การเรียน, อุปกรณ์กีฬา, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของเล่น ให้กับน้องๆ เยาวชนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดชายแดนใต้ และจังหวัดอื่นๆ เพื่อเป็นกำลังใจและร่วมสร้างรอยยิ้มให้น้อง ๆ เนื่องในเทศกาลปีใหม่และวันเด็ก 2567 ที่กำลังจะมาถึง ผ่าน 3 ช่องทางหลัก ดังนี้

1. Pay it Forward : ร่วมส่งต่อโอกาสที่ยิ่งใหญ่ด้วยการมอบทุนการศึกษาเพื่อเด็กยากจนพิเศษ เข้ากองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ทุนละ 2,500 บาท ผ่านช่องทาง https://www.tham-dee.com/projects/mgms2023 ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566 โดยในนามบริษัทหรือในนามบุคคลจะได้รับการลดหย่อนภาษี ได้ 2 เท่าจากยอดบริจาค

2. Gift it Forward ร่วมส่งมอบรอยยิ้มผ่านของขวัญ ด้วยตัวเองที่จุดรับของขวัญ

– จุดรับของขวัญ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 Rest Area ทางเข้าเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2566

– จุดรับของขวัญ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น6 Open House ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 25 ธันวาคม 2566

– จุดรับของขวัญ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ ตั้งแต่ 25 ต.ค. – 25 ธ.ค. 66

– จัดส่งของขวัญได้ที่ ศูนย์บริการกระจายสินค้าบางนา (New DC) ถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ บางนาตราด กม.19  เวลา 00 – 17.00 น.  ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2566

3. Share it Forward : ร่วมบริจาคเป็นเงินสด เพื่อสมสบทุนจัดซื้อ อุปกรณ์กีฬา , อุปกรณ์การเรียน ให้กับน้องๆ ในจังหวัดชายแดนใต้ และจังหวัดอื่นๆ

– ผ่านช่องทาง E-donation, QRcode ผ่านระบบ CENPAY (ณ จุดบริการลูกค้า เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า)

– บริจาคคะแนน The 1 เริ่มต้นที่ 100 คะแนน สามารถร่วมสมทบทุนคะแนนกี่ครั้งก็ได้

– โอนเข้าบัญชี มูลนิธิ เตียง จิราธิวัฒน์ ธนาคารกรุงเทพ บัญชี ออมทรัพย์ สาขาสีลม เลขที่บัญชี 118-0-58203-1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2566

– สามารถบริจาคผ่านกล่องรับบริจาค ตามจุดประชาสัมพันธ์ จุดชำระเงิน และจุดแลกซื้อ รวม 491 จุด ณ ร้านค้าในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรวม 453 สาขา ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 66 – 31 ม.ค. 67

พลโทอานุภาพ ศิริมณฑล เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารบก  กล่าวว่า กองทัพบกยินดีที่ได้เป็นภาคีของโครงการ “มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์” มาตั้งแต่เริ่มต้น จนวันนี้เดินทางมาสู่ปีที่ 14 ในการส่งมอบของขวัญและกำลังใจให้กับเด็กๆ ชายแดนใต้ และจังหวัดอื่นๆ  กิจกรรมนี้ถือเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ ผ่านความร่วมมือร่วมใจของคนไทยทั้งประเทศที่ต้องการสร้างความหวังให้กับเด็กๆ กองทัพบกได้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจจริงของคณะผู้บริหาร และพนักงานกลุ่มเซ็นทรัลที่ต้องการ ทำเพื่อเด็ก และเยาวชนไทย นับเป็นแบบอย่างของบริษัทเอกชนที่ส่งเสริม และให้โอกาสอนาคตของชาติได้เติบโตเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ และเป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป

กลุ่มเซ็นทรัล ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างปรากฏการณ์แห่งความรักที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการมอบความรัก ความห่วงใยให้น้องๆ ในจังหวัดชายแดนใต้ และจังหวัดอื่นๆ ผ่านการส่งต่อของขวัญชิ้นใหม่ และทุนการศึกษา ในโครงการ Million Gifts Million Smiles  ปีที่ 14 (มิลเลี่ยนกิฟท์  มิลเลี่ยนสมายล์) ของขวัญจากใจ  เพื่อรอยยิ้มของทุกคน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook CENTRALGROUP หรือ Official Instagram CENTRAL GROUP

Stay Connected
Latest News