“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” เปิดแคมเปญ “Sound of Nature” ชวนคนไทยให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ดึง 4 ศิลปิน “มิวซิกมูฟ” Cover เพลงแทนความห่วงใย

“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” สถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เปิดโปรเจคพิเศษ “Sound of Nature” ชวนทุกคนเห็นถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกที่สวยงาม

ดึง 4 ศิลปินค่าย “มิวซิกมูฟ” ร่วมถ่ายทอด 3 บทเพลงพิเศษ ที่ถูกนำมาตีความและเรียบเรียงทำนองใหม่สไตล์อะคูสติก สะท้อนภาพความสวยงามของธรรมชาติผ่าน MV Live Session 3 EP. บนพื้นที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย สื่อความหมายถึงใจผู้ฟัง ชวนตระหนักถึงความสำคัญของการมีอยู่ของธรรมชาติที่สมบูรณ์ และสิ่งแวดล้อมที่ดี พร้อมหันกลับมาใส่ใจดูแลรักษาธรรมชาติ เพื่อร่วมกันสร้างโลกที่ยั่งยืน เปิดตัวเพลงแรก เอ๊ะ จิรากร Feat. แขกรับเชิญพิเศษ เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เจ้าของเพลงดังมากมายที่มาร่วมร้องในเพลง “โลกที่ไม่มีเธอ” ซิงเกิลดังจากต้นฉบับของศิลปิน Portrait ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างมาก

คุณพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด กล่าวว่า “ด้วยพื้นที่กว่า 8,600 ไร่ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ภูมิประเทศที่สวยงาม เต็มไปด้วยพืชพรรณนานาชนิด ทั้งต้นไม้ใหญ่ ไม้ผล ไร่ชา แปลงดอกไม้หลากชนิดสีสันสวยงาม สิงห์ปาร์คจึงได้รับการขนานนามว่าเป็นปอดใจกลางเมืองเชียงราย โดยจุดเริ่มต้นของโปรเจค “Sound of Nature”  สิงห์ปาร์ค เชียงราย ต้องการเป็นสื่อกลางในการส่งเสียงจากธรรมชาติไปถึงผู้ฟัง ให้ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญในการมีอยู่ของธรรมชาติ ร่วมหันมาใส่ใจดูแล และอยู่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติอย่างยั่งยืน ซึ่งการทำแคมเปญ “Sound of Nature”  เป็นการนำบทเพลงที่ได้รับความนิยม กลับมาทำใหม่ในแบบอะคูสติก มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เพื่อเชื่อมโยงให้ผู้ฟังได้สัมผัสกับธรรมชาติ ถ่ายทอดผ่านศิลปินนักร้องที่เป็นที่รู้จัก รวมทั้งมิวสิควิดีโอ (MV) ที่เห็นความสมบูรณ์และความสวยงามของธรรมชาติ เพื่อที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษาธรรมชาติไปด้วยกัน”

โปรเจค Sound of Nature เป็นการนำ 3 บทเพลงฮิตมาเรียบเรียงทำนองและตีความขึ้นมาใหม่ โดย 4 ศิลปิน จากค่ายในเครือ “มิวซิกมูฟ” นำโดย เอ๊ะ จิรากร Feat. เต้ ภูริต, ซีเรียสเบคอน และ เอิ๊ต ภัทรวี X ทะเล สงวนดีกุล ร่วมถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยทุกบทเพลงจะถ่ายทำมิวสิควิดีโอ (MV) บนโลเคชั่นพื้นที่กว่า 8,600 ไร่ ของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย เตรียมเปิดตัวเพลงแรกกับ “เอ๊ะ จิรากร Feat. เต้ ภูริต” หรือ ภูริต ภิรมย์ภักดี ที่จะร่วมกันถ่ายทอดเพลง “โลกที่ไม่มีเธอ” เสียงสะท้อนของธรรมชาติสวยงาม ที่ต้องการสื่อสารกับทุกคนที่ได้ฟังว่า ต่อให้โลกหรือธรรมชาติจะงดงาม สมบูรณ์มากแค่ไหน หากไม่มีใครมาสัมผัส ใส่ใจดูแลความสวยงามของธรรมชาติเหล่านี้ย่อมไร้ความหมาย การมีอยู่ของโลกที่สดใส ทุกคนอย่าลืมรักษาไว้ให้ยั่งยืน ทุกท่านสามารถรับชม MV Live Session ได้ที่ Youtube : Muzik Move ตลอดจนรับฟังได้ที่ช่องทาง Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Singha Park Chiangrai

Stay Connected
Latest News

นีเวีย จับมือ บิ๊กซี พร้อมอยู่เคียงข้างทุกการดูแล กับโครงการ “นีเวีย ชวนแชร์ ส่งต่อความแคร์เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง” ชวนมาส่งต่อความห่วงใย ซื้อนีเวีย 1 ชิ้น เท่ากับร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้น

ถอดบทเรียนความสำเร็จ “โครงการเลี้ยงไก่ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน” มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์พัฒนาชีวิตชนบท CPF ผนึกกำลัง สพฐ. ตชด. ยกระดับพัฒนาหลักสูตรเสริมการเรียนการสอนอย่างยั่งยืน