นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ร่วมเสวนาในงานประชุมบุคลากรระดับโลก Global Talent Summit ที่ฮ่องกง

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ได้เกียรติรับเชิญจากหน่วยงาน Hong Kong Talent Engage ของรัฐบาลฮ่องกง

โดยนายคริส ซัน รัฐมนตรีกระทรวงแรงงานและสวัสดิการฮ่องกง ให้การต้อนรับในโอกาสเข้าร่วมเป็นวิทยากรเสวนาในหัวข้อ “International Talent Forum” เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์ในฐานะผู้นำองค์กรที่มีธุรกิจหลากหลายใน 9 ประเทศทั่วเอเชีย รวมถึงฮ่องกงด้วย โดยแสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับภาพรวมการพัฒนาผู้มีความสามารถระดับโลกและกลยุทธ์การได้มาซึ่งผู้มีความสามารถ

สำหรับการประชุม Global Talent Summit จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง โดยมี นายจอห์น ลี ผู้ว่าการเขตบริหารพิเศษฮ่องกง และ นางหวัง เสี่ยวผิง รัฐมนตรีกระทรวงทรัพยากรมนุษย์และประกันสังคมของจีน และผู้ชมโดยทั่วไปเข้าร่วมงานอย่างท่วมท้นอีกกว่า 1,500 คน

Stay Connected
Latest News

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!