ครั้งแรกในนครปฐม! ศุภาลัย ยืนหนึ่งเทรนด์พลังงานสะอาด “พาร์ควิลล์ บรมราชชนนี – สาย 7” พร้อมติดตั้ง SOLAR ROOFTOP ทุกหลัง

ศุภาลัย อ้าแขนรับดีมานด์ที่อยู่อาศัย จ.นครปฐม เปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ บรมราชชนนี สาย 7” บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทรอปิคอล โมเดิร์น ซีรีส์ ยืนหนึ่งเทรนด์พลังงานสะอาดพร้อมติดตั้ง SOLAR ROOFTOP และรองรับ EV CHARGER ทุกหลัง กับทำเลศักยภาพ พุทธมณฑลสาย 7 เชื่อมต่อ ถ.บรมราชชนนี และ ถ.เพชรเกษม เริ่มต้น 4.7 – 8 ล้านบาท Pre-sale 18-19 พ.ค. นี้

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในไตรมาสที่ 1 ของปี 2567 จังหวัดนครปฐมเป็นโซนที่มีอัตราการขยายตัวของราคาที่ดินเพิ่มขึ้นสูงสุด เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน อันเนื่องมาจากการขยายตัวของเมือง ซึ่งเป็นผลมาจากการพัฒนาขยายทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง รวมถึงแผนการก่อสร้างโครงการขนส่งมวลชนระบบรางทั้งเส้นทางใหม่และส่วนต่อขยาย ส่งผลให้เกิดความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น ศุภาลัย จึงเร่งเครื่องเปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ บรมราชชนนี สาย 7โครงการลำดับที่ 3 ในจังหวัดนครปฐม กับบ้านเดี่ยว 2 ชั้นระดับพรีเมียม ทรอปิคอล โมเดิร์น ซีรีส์ ในบรรยากาศสุดส่วนตัว บนขนาดพื้นที่โครงการกว่า 54 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 1,360 ล้านบาท

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายรอบด้าน กับทำเลศักยภาพ พุทธมณฑลสาย 7 ในโครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ บรมราชชนนี สาย 7ที่สร้างสรรค์ด้วยแนวคิด RHYTHM Of Life บ้านที่พอดี…กับทุกจังหวะชีวิต กับบ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ถึง 5 แบบ เริ่มต้น 4.7 – 8 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 138 – 261 ตารางเมตร 3 – 4 ห้องนอน 3 – 4 ห้องน้ำ 2 – 3 ที่จอดรถ ให้คุณรักษ์โลกได้ยิ่งกว่ากับบ้าน GREEN CONEPT ที่มาพร้อม Solar Rooftop และรองรับ EV Charger ทุกหลัง เย็นสบายกว่ากับกระจกอนุรักษ์พลังงาน เบอร์ 5 (SMG) และฝ้าชายคาระบายอากาศ อีกทั้งให้คุณสะดวกสบายด้วยระบบ Home Automation และส่วนกลางครบครัน อาทิ ห้องออกกำลังกาย, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมระบบเข้า-ออกแบบอ่านป้ายทะเบียนรถ

สะดวกทุกการเดินทางเพราะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ พุทธมณฑลสาย 7 เชื่อมต่อ ถ.บรมราชชนนี และ ถ.เพชรเกษม ทำให้เข้า-ออกเมืองได้สะดวก อีกทั้งรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญ อาทิ เซ็นทรัล ศาลายา, โลตัส สามพราน, โกลบอลเฮ้าส์ ศาลายา, โรงพยาบาลสามพราน, โรงเรียน ภ.ป.ร. ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมป์, โรงเรียนนายร้อยตำรวจ, สวนสามพราน , ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน  และตลาดน้ำดอนหวาย

ชาวนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียงที่อยากมีบ้านเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกันในงาน Pre-Sale โครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ บรมราชชนนี สาย 7วันที่ 18-19 พฤษภาคมนี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครที่  https://bit.ly/4a4UPGh  และสามารถติดตามข้อมูลของโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com หรือโทร.1720 หรือ Facebook ศุภาลัยนครปฐม

Stay Connected
Latest News

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!