“ซีแอนด์จี” คว้ารางวัล CSR-DIW Continuous Award 2023 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ตอกย้ำมาตรฐานดำเนินกิจการด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน

“ซีแอนด์จี” คว้ารางวัล CSR-DIW Continuous Award 2023 และถือเป็นโรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อมเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อนต่อเนื่อง

นายเหอ หนิง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินงานโรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อมหนองแขม รับมอบโล่และเกียรติบัตร CSR-DIW Continuous Award 2023 ภายใต้โครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน เพื่อเป้าหมายการฟื้นฟูและยกระดับเศรษฐกิจและสังคม (CSR-DIW to Covid-19 Relief) ประจำปี 2566 โดยมี นางสาวอารยา ไสลเพชร ผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์และแผนงาน กรมโรงงานอุตสาหกรรม ให้เกียรติมอบรางวัล ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

การได้รับรางวัล CSR-DIW Continuous Award 2023 มาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้ประกอบการ จากกรมโรงงานอุตสาหกรรมในครั้งนี้ นับเป็นโรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อมเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการบริหารจัดการตามมาตรฐานสากล โดยเฉพาะการดำเนินงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของและชุมชมอย่างยั่งยืน ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มดำเนินโครงการ โดยยึดเกณฑ์มาตรฐาน 7 หัวข้อหลัก อันได้แก่ การกำกับดูแลองค์กร, สิทธิมนุษยชน, การปฏิบัติด้านแรงงาน, สิ่งแวดล้อม, ด้านการดำเนินงานอย่างเป็นธรรม, ประเด็นด้านผู้บริโภค และการมีส่วนร่วมและการพัฒนาชุมชน

การได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสาธารณรัฐประชาชนจีนในประเทศไทย และมีส่วนร่วมในโครงการริเริ่ม “One Belt, One Road”  หรือหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง ตามหลักการ 3 ข้อ อันได้แก่ 1.ร่วมกันหารือ 2. สร้างสรรค์ 3. แบ่งปันผลสำเร็จในการทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและสังคม

Stay Connected
Latest News

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!