แม็คโคร : สถานที่ขายเกษตรอินทรีย์ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีคุณภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช) รับรองว่าแม็คโครเป็นสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีคุณภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


จุฑารัตน์  พัฒนาทร  รองผู้อำนวยการฝ่ายประกันคุณภาพ (คนที่ 4 จากขวา) บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่พร้อมประกาศนียบัตร ในโครงการสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ที่ได้มาตรฐาน เพื่อเป็นการรับรองว่าแม็คโครเป็นสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีคุณภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

การตรวจประเมินและได้รับการรับรองจากสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช) แล้วจำนวน 14 สาขา ได้แก่ สาขาลาดพร้าว สาขาแจ้งวัฒนะ สาขาศรีนครินทร์ สาขาบางบอน สาขารังสิต สาขาจรัญสนิทวงศ์ สาขาสาทรสาขาสามเสน สาขารามอินทรา สาขาคลองหลวง สาขาบางพลี สาขาบางบัวทอง สาขาหนองจอก และสาขาศรีนครินทร์ 2 โดยมี ลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (คนที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบ ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

 

Stay Connected
Latest News

กลุ่มเซ็นทรัล ในฐานะตัวแทนหนึ่งเดียวของภาคเอกชนไทย กับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ มากว่า 7 ปี   พร้อมบริษัทในเครือ จับมือร่วมกับ UN ส่งต่อโลกที่ยั่งยืนสู่เจเนอเรชั่นถัดไป ภายใต้แคมเปญ “Central Group Love the Earth” (เซ็นทรัล กรุ๊ป เลิฟ ดิ เอิร์ธ)