มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH” พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” 9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!

เตรียมพบความปังในเดือน Pride Month กับงานสัมมนาดีที่เหล่า Influencer ต้องมา!!! กับงาน “CP ALL Influencer Trend 2024 #4” ครั้งนี้มาในธีม “Pride Month” หัวข้อ “การสร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย”

 งานนี้ ซีพี ออลล์ จัดเต็มทั้งความรู้ Update Trends ใหม่ๆ แชร์เทคนิคการสร้างตัวตนในโลกออนไลน์อย่างสร้างสรรค์และกิจกรรมเพื่อสร้าง Community ให้กับ Influencer ที่มาร่วมงานต้อนรับเดือน Pride Month ที่จะถึงนี้

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 – 20.00 น. (ลงทะเบียนตั้งแต่ 12.00 น.)

สถานที่: CP ALL, THE TARA แจ้งวัฒนะ https://goo.gl/maps/vnKVnvdbCg7Vmh2Q7

สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 มิถุนายน 2024 เวลา 16.00 น. ที่ https://www.openlink.co/cpallinfluencertrend

ภายในงานจะได้พบกับ Speaker จึ้งๆหลากหลาย Session เริ่มด้วย

ช่วงที่ 1 : พบกับ “คุณแอ๊ม ศรัณย์ แบ่งกุศลจิต” จากช่อง “การตลาดการเตลิด” ที่จะมาพูดคุยในหัวข้อ “การสร้างตัวตนในแพลตฟอร์มที่หลากหลาย” มาดูกันว่าแต่ละแพลตฟอร์มมีความแตกต่างกันอย่างไร

ช่วงที่ 2 : Workshop หัวข้อ “เทคนิคการถ่ายทำคอนเทนต์กับความหมายที่หลากหลาย” โดย “คุณพิท พิศิษฐ์ วิจิตรเบญจรงค์” จากช่อง “ลุงพิทครัวจิ๋ว” Section นี้จะทำให้คุณเห็นว่าการทำคอนเทนต์ในแต่ละประเภท การใช้เทคนิค วิธีการหรืออุปกรณ์ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คนดูเข้าถึงคอนเทนต์นั้นๆ มากขึ้นนั่นเอง

ช่วงที่ 3 : Influ Talk ที่รวมเหล่า Influencer หลากหลายสาย มาร่วมพูดคุยให้แรงบันดาลใจในการสร้างตัวตนในยุคนี้ พร้อมแชร์ประสบการณ์ในการทำคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์คนดูในปัจจุบัน พบกับ “คุณใหม่รอเรน จิรวัฒน์ วงศ์ดิลกวัฒน์ จาก Powerpuff Gay, “คุณกิ๊กอารยา พานิชกุลพูลผล” จากเพจ “วันนี้กินอะไรดีวะ”, “คุณพลอยพลอยไพลิน อึ๊งภาดร” จากช่อง “พลอย พุชแมรี่” และ “คุณไบร์ทเจนภพ สุวรรณพงศ์” จากเพจ Loi Story

นอกจากความรู้ที่ได้รับจาก Speaker ใน Session ต่างๆแล้ว ซีพี ออลล์ ยังจัดเต็มกับกิจกรรมมากมายหลังงานสัมมนาสร้าง Community Influencer  ที่มาร่วมงานเพื่อเติมเต็มความรู้และ Connection ให้ทุกคนได้ไปต่อในแบบฉบับของตัวเองตามปณิธานองค์กร“Giving and sharing”

Stay Connected
Latest News