กสิกรไทย บริจาคพัฒนาฟุตบอลไทย 33.7 ล้านบาท [PR.NEWS]

ทุกการสมัครบัตรเดบิตช้างศึกกสิกรไทย 1 ใบ ธนาคารจะมอบเงิน 100 บาท เพื่อพัฒนากีฬาฟุตบอลของไทย ปัจจุบัน แฟนบอลช้างศึกร่วมหนุนการพัฒนากีฬาฟุตบอลของไทย ผ่านการสมัครเดบิตช้างศึกกสิกรไทย บนช่องทาง K PLUS “กดปั๊บ รอรับบัตรที่บ้าน” และทุกสาขาธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ

เลิศศักดิ์ สุพิทยากุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ในฐานะผู้แทนธนาคารและผู้ถือบัตรเดบิตช้างศึกกสิกรไทย มอบเงินจำนวน 33.7 ล้านบาท ให้แก่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โดยทุกการสมัครบัตรเดบิตช้างศึกกสิกรไทย 1 ใบ ธนาคารจะมอบเงิน 100 บาท เพื่อพัฒนากีฬาฟุตบอลของไทย โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นผู้แทนรับมอบ

บัตรเดบิตช้างศึกกสิกรไทย เป็นการต่อยอดการออกบัตรเดบิตสโมสรฟุตบอลที่ธนาคารได้ร่วมกับสโมสรต่างๆ จำนวน 49 แห่ง ทั้งไทยพรีเมียร์ลีก ดิวิชั่น 1 และดิวิชั่น 2 ออกมาให้บริการกับลูกค้าตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นมา และพบว่าบัตรเดบิตดังกล่าวเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่เป็นแฟนคลับของแต่ละสโมสร มียอดการออกบัตรกว่า 200,000 ใบ

 

 

 

Stay Connected
Latest News

กลุ่มเซ็นทรัล ในฐานะตัวแทนหนึ่งเดียวของภาคเอกชนไทย กับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ มากว่า 7 ปี   พร้อมบริษัทในเครือ จับมือร่วมกับ UN ส่งต่อโลกที่ยั่งยืนสู่เจเนอเรชั่นถัดไป ภายใต้แคมเปญ “Central Group Love the Earth” (เซ็นทรัล กรุ๊ป เลิฟ ดิ เอิร์ธ)

“วงษ์สยามก่อสร้าง” ผู้นำธุรกิจบริหารจัดการระบบน้ำแบบครบวงจร เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรกมูลค่าไม่เกิน 2,200 ล้านบาท  ชูจุดเด่น CGIF ค้ำประกัน เรทติ้ง AAA(tha) สูงสุดในตลาด ตอกย้ำความเชื่อมั่นนักลงทุน