ไอเดียเกร๋ๆ ต้นคริสต์มาสไม้ ตัวเลือกใหม่ในการฉลองคริสต์มาสอย่างยั่งยืน

อีกประมาณเดือนกว่าๆก็จะเข้าสู่การเฉลิมฉลองคริสต์มาส ซึ่งนับเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่ชาวคริสต์ทั่วโลกต่างรอคอย หลายบ้านต่างประดับประดาบ้านด้วยต้นคริสต์มาสและไฟกระพริบเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสุขที่คนภายในบ้านต่างมอบให้กันและกัน

“ต้นคริสต์มาส” เป็นหนึ่งในสิ่งประดับที่มีบทบาทเป็นอย่างมากในวันแห่งการเฉลิมฉลองดังกล่าว ทาง Welcome to the Woodshop จึงผุดไอเดียเกร๋ๆในการนำเสนอต้นคริสต์มาสที่ยั่งยืนและมีคาร์บอนฟุ้ตพริ้นท์ในปริมาณที่ต่ำเพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่กำลังมองหาต้นคริสต์มาสตัวเลือกใหม่

ต้นคริสต์มาสดังกล่าวมีชื่อว่า The Full Branch Wood Christmas ซึ่งเป็นสินค้าทำมือที่ผลิตขึ้นจากไม้รีไซเคิลหลากหลายชนิดที่รวบรวมมาจากช่างไม้ในเพนซิลเวเนีย เช่น ไม้สน ไม้ป๊อปลาร์ และไม้โอ๊ค โดยต้นคริสต์มาสทางเลือกต้นนี้มีความสูงถึง 6 ฟุต และสามารถนำชิ้นส่วนต่างๆมาประกอบได้ตามแบบที่ต้องการ

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของต้นคริสต์มาสที่ยั่งยืนต้นนี้ก็สามารถจับจองได้ที่ www.etsy.com สนนราคาประมาณ 11,284 บาท โดยภายในแพ็กเกจประกอบไปด้วย ฐานไม้ทรงกลม กล่องไม้ และก้านไม้ (สำหรับประกอบเป็นต้นคริสต์มาส)

credit :www.trendhunter.com/trends/sustainable-christmas-tree-alternative

Stay Connected
Latest News

“ทีมเหยี่ยวไฟพร้อมลุยสู้ไฟป่าหน้าแล้ง รักษาผืนป่า ลดฝุ่นควันเพื่อคนไทย” นิสสันร่วมกิจกรรมวันรณรงค์ให้ปลอดควันพิษจากไฟป่า  นำทีมให้ยืมกระบะนิสสันนาวาราสนับสนุนชุดปฏิบัติการพิเศษเหยี่ยวไฟช่วงฤดูแล้ง