ไลอ้อน โชว์นวัตกรรม Lion Refill Station ช่วยลดขยะบรรจุภัณฑ์ พร้อมยกทัพสินค้าจัดโปร​ช่วยค่าครองชีพคนไทย ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26

Published on 30 June 2022 | by SKY

0

“ไลอ้อน ประเทศไทย” ร่วมออกบูธในงาน Saha Group Fair ครั้งที่ 26 โชว์บูธจำลองโลกเสมือน “LIONVERSE” นำเสนอเรื่องราวของเทคโนโลยีเพื่อความยั่งยืน รวมพลคนรักษ์โลก ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โชว์นวัตกรรม Lion Refill Station และบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ Smart Packaging ฉีกกฎของบรรจุภัณฑ์แบบเดิม พร้อมขนกองทัพสินค้าแบรนด์จัดโปรฯพิเศษ ช่วยลดค่าครองชีพให้คนไทยฝ่าวิกฤติค่าครองชีพแพง ณ บูธเลขที่ BC1-8 โซน Hall 100 ไบเทค บางนา ระหว่าง 30 มิถุนายน ถึง 3 กรกฎาคม นี้

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อคนไทย มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจพัฒนาสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภค สังคมและสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้บริษัทฯได้เข้าร่วมออกบูธในงาน Saha Group Fair ครั้งที่ 26 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน ถึง 3 กรกฎาคม 2565 ณ บูธเลขที่ BC1-8 โซน Hall 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยลดค่าครองชีพให้กับผู้บริโภค

ซึ่งในปีนี้บูธของไลอ้อน จะจัดแสดงในธีม ”LIONVERSE” นำเสนอเรื่องราวของเทคโนโลยีเพื่อความยั่งยืนภายใต้การจำลองโลกเสมือน กับครั้งแรกของการร่วมมือแห่งยุค ระหว่าง LION x MetaverseXR ที่จะพาทุกคนก้าวข้ามไปสู่โลกเสมือนจากไลอ้อน ร่วมเล่นเกมส์จำลองการใช้ชีวิตในห้องต่างๆ ของบ้าน พร้อมรับของรางวัลและโค้ดส่วนลดจากไลอ้อนแบบจุกๆ ร่วมสนุกในโลก Metaverse สุดว้าว ได้จาก 2 ช่องทาง www.lionmetaversethailand.com (เฉพาะ PC เท่านั้น) หรือที่งานสหกรุ๊ปแฟร์ บูธไลอ้อน (ฮอลล์ 100) ไบเทค บางนา

ผู้ที่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าจะได้ชมนวัตกรรมที่น่าสนใจของ Lion Refill Station รวมทั้งพบกับ Smart Packaging บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะฉีกกฎของบรรจุภัณฑ์แบบเดิม ไม่ใช่มีแค่ความสวยงาม แต่ได้นำเอาเทคโนโลยี AR สามารถให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ เป็นการสร้างการเชื่อมต่อกับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

โดยภายในงานได้เปิดตัวรถเคลื่อนที่ Lion Refill Station ​มาให้บริการเติมน้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น เดอ ปารี, เฟรชแอนด์ซอฟท์ และเอสเซ้นซ์ ปริมาณ 450 ml. ในราคาเพียง 35 บาท เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ทดลองใช้งานนวัตกรรมใหม่ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยลดการสร้างขยะจากบรรจุภัณฑ์​​ โดยปัจจุบันได้ทดลองให้บริการนี้กับพนักงานของไลอ้อน ประเทศไทยอยู่แล้ว และมีแผนจะขยายการให้บริการไปยังบริษัทในเครือ รวมทั้งยังอยู่ระหว่างดำเนินการขอ อย. ตามระเบียบ ซึ่งหากแล้วเสร็จ จะเริ่มนำร่องให้บริการกับประชาชนทั่วไป โดยจะนำรถไปให้บริการตามตึกออฟฟิศ หรือสถานที่สาธารณะอื่นๆ ต่อไป ซึ่งมีการประเมินว่าในช่วงทดลองให้บริการแก่พนักงานในบริษัทมาราว 2 ปี สามารถลดปริมาณการใช้ถุงบรรจุภัณฑ์ไปได้กว่า 29,000 ชิ้นเลยทีเดียว 

 

สำหรับสินค้าที่นำมาออกบูธในปีนี้ ไลอ้อนได้ยกกองทัพสินค้าแบรนด์มาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เปา, ซิสเท็มมา, คิเรอิคิเรอิ, ซอลส์, โคโดโมะ, แอสคอร์-เท็น, กู๊ดเอจ และ กลุ่ม Pet Care เป็นต้น พร้อมมอบโปรโมชันพิเศษกับสินค้าแบรนด์ดังต่าง ๆ ส่วนลดแบบจัดเต็มสูงสุดถึง 80% หรือ ซื้อ 1 แถม 1 และพิเศษเมื่อซื้อสินค้าไลอ้อนทุกออเดอร์รับฟรี PAO GEL CAPS กลับไปทดลองใช้ที่บ้าน

มาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ และลุ้นรับของรางวัลมากมาย ภายในบูธไลอ้อน ในงาน Saha Group Fair ครั้งที่ 26 นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการช้อปสินค้าไลอ้อนผ่านช่องทางออนไลน์ และรับโปรโมชันเด็ด ๆ รวมถึงช่วงเวลา Flash Sale ที่ไลอ้อนเตรียมมาไว้ให้ช้อปกันอย่างจุใจเช่นกันเพียงคลิก https://sahagroupfair.com/brandname/207

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง LINE : @LIONFAMILY และ www.lion.co.th

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Back to Top ↑